Trang chủ 4 Chế Độ Lái Của Xe Mercedes C300 AMG

4 Chế Độ Lái Của Xe Mercedes C300 AMG

Xe Mercedes C300 AMG 2015 với 4 chế độ lái mang kỹ thuật lần đầu tiên tự chọn cung cấp với 4 chế độ lái xe, khung xe có tùy chọn này có thể điều chỉnh giảm xóc thích ứng với 2 người bỏ phiếu cố định. Ngoài các công cụ mới như A 160 với 75 kW có một biến thể động cơ diesel. Thiết bị mới A 18 bản d với 89 g / km CO2. Đối với xe Mercedes C300 AMG là một hộp số tay có sẵn đã được tăng lên.

Xem thêm :

Phong cách thể thao của Mercedes C300 AMG

Sức mạnh của Mercedes C300 AMG

Mercedes C300 AMG phiên bản mới

mercedes C300 amg bMercedes C300 AMG có 4 chế độ lái

Chi tiết kỹ thuật nâng cao của xe Mercedes C300 AMG là bây giờ cũng có sẵn trên một số sai lầm của các trang trước C-Class. Để bạn tập trung vào nồi thức thấy các thiết kế phía sau của thiết bị để các đô thị. Bây giờ nhiều hơn mong muốn cung cấp hoặc các mô hình thể thao với hướng dẫn chuyển đổi. Cũng đã được đưa vào tài khoản nhưng ngay cả những người mẫu hàng đầu của xe Mercedes C-Class là ngoài những điều khác có sẵn bởi AMG động cộng gói với trước khóa khác biệt.

Hệ thống thông minh của xe Mercedes không có chiến tranh bạn có được sử dụng cho đến nay hệ thống thông minh tại xe Mercedes C300 AMG, nhưng điều này được bỏ qua với sự ra đời của đèn LED hiệu suất cao đèn pha mới. Như trong của C-Class sẽ được miễn một tùy chọn đèn pha động vì đây là mua ít cũng trong mô hình nhỏ gọn. Kiểm tra đường của chúng tôi là ứng cử viên kiểm tra chúng tôi đã chọn xe Mercedes C300 trong dòng thiết bị đô thị trong khi động cơ là thứ yếu.

Trọng tâm của chúng tôi là chế độ lái xe Mercedes là một chiếc xe hiện đại và sang trọng vì nó như vậy đã được mua trong phần lớn do khách hàng hoặc trong một cấu hình tương tự. Các đô thị dòng có ở đây vẫn còn 2 ống xả thể nhìn thấy, nhưng bây giờ cuối cùng không trung tâm có thể nhìn thấy ở phía sau. Cuối cùng cho việc loại bỏ các thiết kế này là lỗi nó đã được thời gian.

mercedes C300 amg a

Mercedes C300 có hệ thống thông minh

Điều quan trọng đối với chúng tôi là rất tốt là tìm hiểu về sự khác biệt với khung xe trước cho hệ thống treo tiêu chuẩn hiện hành đối với chúng tôi là thường một chút quá khó chịu hoặc quá cứng. Bằng phương tiện của xóc có thể điều chỉnh mới có thể bây giờ đã được khắc phục tùy chọn. Việc kích hoạt bằng các van điều tiết được lấy từ các cảm biến gia tốc mà đo góc chế độ lái xe Mercedes và hệ số trượt và chuyển động cơ thể của chính nó, và sau đó áp lực dầu thông qua một van tỷ lệ thuận liên tục riêng cho mỗi bánh xe điều chỉnh bằng điện.

Bạn có muốn sở hữu cho mình một chiếc xe Mercedes thông minh và sang trọng không ? Hãy đặt hàng ngay từ hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi như lái thử, đăng ký làm thủ tục miễn phí…..

Thương hiệu & đối tác

LÁI THỬ XE

090.11111.33

HỖ TRỢ 24/7

Hotline: 090.11111.33

CẬP NHẬT TIN TỨC

Kiểm tra thông tin mới nhất

BẢO HÀNH 4 NĂM

Tùy chọn mua thêm