Trang chủ Công Nghệ Mới Tại Xe Mercedes

Công Nghệ Mới Tại Xe Mercedes

Xe Mercedes mang công nghệ mới đã được hiển thị các hệ thống giải trí được hiển thị với một máy chiếu như ba chiều trong không gian. Nếu bạn không lái xe một cách tự tầm nhìn nhưng được điều khiển bằng tay, có thể là theo hướng du lịch ở phía trước, một chỗ ngồi của ghế ra để giải quyết, tương tự như nhảy ghế trong buồng lái máy bay. Ngay cả những tay lái được di chuyển của xe Mercedes từ vị trí chờ trong lái xe vị trí. Hiệu suất cơ bản của có thể được bổ sung cho cơ thể và đã được thiết kế sao cho một ổ điện với các tế bào nhiên liệu có thể được tích hợp bảo vệ va chạm.

Xem thêm :

Mercedes C300 AMG phiên bản mới

Bán Mercedes 16 Chỗ

Nên mua xe Mercedes Phú Mỹ Hưng không

cong nghe xe MercedesCông nghệ an toàn của xe Mercedes

Điều này được dựa trên sự đột phá của thương hiệu xe Mercedes Phú Mỹ Hưng đình đám và cần có sự kết hợp điện trên tàu với một pin cao áp đặc biệt mạnh mẽ và nhỏ gọn, có thể được sạc thông qua một cảm ứng không tiếp xúc. Để lưu trữ và cung cấp các bình chịu áp lực khái niệm làm từ tổng phạm vi của hệ thống điện này là 980 km, khoảng 190 km có thể pin và khoảng 790 cây số trên bo mạch được tạo ra nguồn điện từ các tế bào nhiên liệu. Thiết kế của xe Mercedes mang phong cách sang trọng và thời thượng đã được tiếp tục loạt nhìn xa trông rộng.

Nhờ sự trên toàn thế giới thành lập thiết kế Mercedes-Benz, những nghiên cứu dựa trên các xu hướng thiết kế, văn hóa và di động địa phương và làm cho họ trọng tâm của khái niệm di động. Đồng thời những chiếc xe cho thấy nhìn vượt xa các thế hệ xe tiếp theo tới. Vai trò lãnh đạo của ông trong lĩnh vực ổ nhấn mạnh Mercedes-Benz với động cơ sáng tạo và sạch mang mô hình được cung cấp bởi các năm mới trên thị trường Nhật Bản. Kết nối cho các siêu đô thị sau khi xe cứu mang kiểu dáng sedan sang trọng, Mercedes-Benz hiện nay cung cấp một cùng nguồn gốc mới, mà đã được phát triển với mục tiêu mong muốn và nhu cầu có trách nhiệm cái gọi thế hệ mới.

Tầm nhìn cho thấy chiếc xe Mercedes của tương lai sẽ trở thành một môi trường sống di động của một loại đặc biệt trong giao thông nhộn nhịp của thành phố lớn. Với những kinh nghiệm không gian tiên phong mới nhất của Mercedes-Benz. Với cơ thể nguyên khối của nó là ngôn ngữ thiết kế tương lai và một phong cảnh phòng chờ độc đáo trong nội thất đó là sang trọng, trẻ trung và tiến bộ nó quay ra để các xu hướng hiện đại đô thị tôn kính. Xe Mercedes hiện qua khái niệm của một ô tô cao cấp cho một thế hệ tương lai. Tầm nhìn của thị trường lớn trên thế giới là một cung cấp tùy biến cho những người trẻ ở các thành phố lớn.

cong nghe xe Mercedes a

Phiên bản xe Mercedes Phú Mỹ Hưng cao cấp

Tầm nhìn tìm kiếm thị trường cho xe Mercedes là một cống nạp cho các thế hệ đô thị. Những người được sinh ra sau năm 1995 và lớn lên cùng với các phương tiện truyền thông mới. Và tầm nhìn của thương hiệu xe Mercedes cần đi một bước xa hơn. Nhờ các thuật toán tiên tiến nó không ngừng phát triển, với mỗi chuyến đi, anh gặp nhờ đến và thông minh cơ. Đoán biết tốt hơn người cư ngụ của mình và mong muốn và sở thích của họ. Để cho tầm nhìn thị trường tiềm năng là một đồng hành hoàn hảo cho các thế hệ mới.

Thương hiệu & đối tác

LÁI THỬ XE

090.11111.33

HỖ TRỢ 24/7

Hotline: 090.11111.33

CẬP NHẬT TIN TỨC

Kiểm tra thông tin mới nhất

BẢO HÀNH 4 NĂM

Tùy chọn mua thêm