Trang chủ Hỗ Trợ Bán Xe Mercedes Cho Sinh Viên

Hỗ Trợ Bán Xe Mercedes Cho Sinh Viên

Hiện đại lý Mercedes Phú Mỹ Hưng đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho các bạn sinh viên có nhu cầu mua xe sang trọng và lịch lãm. Việc mua xe Mercedes sẽ giúp cho người lái xe tôn vinh được vẻ quyền quý, giúp tạo sự ấn tượng cho người đối diện.

Xem thêm :

Mua Xe Ô Tô Cũ Ở Đâu Uy Tín ?

Nhận Biết Xe Mercedes Cũ Đã Qua Sử Dụng

Xe Mercedes Có Bền Hay Không?

xe mercedes danh cho sinh vien c

Xe Mercedes dành cho sinh viên

Trong thử nghiệm ngắn lái xe Mercedes đầu tiên dành cho sinh viên với việc truyền động ly hợp kép mới, điều này chắc chắn là rất tích cực và làm cho giao thông thành phố với điểm dừng thường xuyên của nó và đi. Yếu tố tốc độ chuyển các bánh răng suốt và do đó hầu như không đáng lên và xuống. Các nỗ lực kiểm soát truyền ở liều tăng tốc sử dụng bàn đạp, dịch chuyển lên các bánh răng sớm. Các cản trước trận hòa với truyền dẫn động nhanh chóng và không yếu đuối khởi đầu đáng chú ý về phía trước.

Cái đầu tiên khác trong cabin của xe Mercedes Phú Mỹ Hưng cũng bao gồm một hệ thống radio và menu bao gồm các chế độ tùy chọn với màn hình cảm ứng. Màn hình hiển thị 3,5 inch là một màn hình hiển thị bản đồ đơn giản được tạo ra. Trong việc sử dụng thực tế đầu tiên đã mang chúng ta Navi cũng thông qua giao thông thành phố. Thực hiện đơn giản và không có quá nhiều kiểu cách, chỉ có màn hình nhỏ là một bất lợi nhỏ. Do vị trí lắp đặt thấp và trong các bộ phận của xe Mercedes dành cho sinh viên bao gồm cả hệ thóng đồ họa chữ tương đối nhỏ, bạn có bây giờ và có một cái nhìn gần hơn tất cả và đây là một chút trong giao thông nặng bị phân tâm.

Khi nói đến kết nối của xe Mercedes chính hãng tiện nghi từ các thiết bị Bluetooth, điện thoại để ghép cho hoặc sử dụng loa ngoài tích hợp. Một cổng USB cũng giống như cũng toàn hệt hống đã được lắp đạt sẵn. Hiện nay còn là camera chiếu hậu với các đường dẫn năng động cho, hình ảnh camera được do đó hiển thị ở góc trái của gương chiếu hậu. Ngoài ra xe Mercedes còn có các dải phân cách dài cách một nóc và hai đỉnh cửa sổ mái nhà để được đặt hàng tùy chọn. Song song đó quy mô của các công cụ trong nhóm công cụ của xe Mercedes với một ban nhạc màu xám, trực quan một chút nâng cấp và uốn cong và mạnh phanh tay đòn bẩy đã được thay thế bằng một thắng tay thẳng và kín đáo xử lý.

xe mercedes danh cho sinh vien a

Ngoài ra yếu tố nổi bật của xe Mercedes còn thể hiện ở hệ thống khóa thông minh mới được sử dụng. Là một chiếc xe Mercedes C300 AMG là hoàn hảo cho giao thông đô thị, cung cấp các thế hệ tiếp theo của thông minh không chỉ là chiếc xe chia sẻ và xe công nghệ hiện đại và an toàn nhất nhưng cũng niềm vui lái xe tinh khiết. Tại số lượng xe hàng năm được sản xuất cũng là tổng số xe hiện có sẽ được tăng từ 300 hiện nay với tổng số là 500. Năm tiếp theo mô hình thông minh mới cũng đang được sử dụng tại các địa điểm khác. Mở rộng hạm đội đã được tiến hành từ tuần trước của xe Mercedes từ các mở rộng đội tàu trong tổng số 1.600 mẫu thông minh mới bắt đầu tuần trước.

xe mercedes danh cho sinh vien b

Trong số 900 xe Mercedes dành cho sinh viên mới và đưa tới nhiều hệ thống khóa thông minh của dòng hiện hành trên các đường phố. Tại số lượng thông minh đã có sẵn sẽ làm tăng đáng kể từ bây giờ: khách hàng trong tương lai về việc truy cập đến 500 xe mới. Tất cả các xe Mercedes chính hãng đều được trang bị các thế hệ viễn thông hiện đại nhất và có thể được thuê với các ứng dụng qua điện thoại thông minh nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện. Các ứng dụng có sẵn miễn phí cho các hệ điều hành của sự trao đổi giữa các điện thoại thông minh cho các tìm kiếm chiếc xe và đặt phòng, cũng như thẻ hội viên cho các quá trình cho thuê thực tế sẽ không còn cần thiết và quá trình cho thuê được tăng tốc.

 

 

 

 

 

Thương hiệu & đối tác

LÁI THỬ XE

090.11111.33

HỖ TRỢ 24/7

Hotline: 090.11111.33

CẬP NHẬT TIN TỨC

Kiểm tra thông tin mới nhất

BẢO HÀNH 4 NĂM

Tùy chọn mua thêm