Trang chủ Kiểu Dáng Sang Trọng Của Xe Mercedes

Kiểu Dáng Sang Trọng Của Xe Mercedes

Xe Mercedes phiên bản mới ra mắt vẫn được thiết kế theo kiểu dáng sang trọng và lịch lãm. Ngoài ra Mercedes-Benz bây giờ với tầm nhìn của là chiếc xe của tương lai sẽ là một môi trường sống trong giao thông nhộn nhịp các thành phố lớn. Tầm nhìn thiết kế cho xe Mercedes mang công nghệ thông minh là một cống mới cho thế hệ đô thị, những người được sinh ra sau năm 1995 và lớn lên cùng với các phương tiện truyền thông mới. Đối với thế hệ toàn cầu này chiếc xe xe Mercedes có một ý nghĩa mới nó không chỉ là một phương tiện mà là một kỹ thuật số, tự động đồng hành di động. Và tầm nhìn của thương hiệu xe Mercedes đi một bước xa hơn là nhờ các thuật toán tiên tiến nó không ngừng phát triển. Với mỗi chuyến đi vói phần mền định vị thông minh cơ đoán biết tốt hơn người cư ngụ của mình và mong muốn và sở thích của họ.

Xem thêm :

Giá bán xe Mercedes C300 AMG

Bán xe Mercedes cho sinh viên

Nên mua xe Ô tô cũ ở đâu

kieu dang sang trong cua xe Mercedes

Kiểu dáng mới của xe Mercedes

Sơn đen trắng là màu sơn đặc trưng mang thương hiệu xe Mercedes Việt Nam với khối lượng lớn của các tầm nhìn xe là một khái niệm mới cho Mercedes-Benz. Các tỷ lệ này được nhấn mạnh bởi những bức tranh đơn sắc trong và in màu sắc cơ thể trong quá trình in ấn màn hình cửa sổ bên. Những cung cấp một bầu không khí thân mật, để cho rất nhiều thời gian cùng của ánh sáng vào bên trong và do đó cung cấp một cái nhìn rõ ràng ra bên ngoài. Bề mặt được chiếu sáng màu xanh và đường bao gồm cả các bánh xe Mercedes và bên váy đặt dấu màu đáng ngạc nhiên và có tín hiệu ổ điện không phát thải miễn phí của nghiên cứu.

Một dấu hiệu của hoạt động tự trị có thể và cần thiết để hệ thống cảm biến môi trường rộng lớn, bao gồm một camera 360 độ, đó là vây trên mái nhà. Bề mặt thủy tinh liên tục của xe Mercedes thay vì một kính chắn gió cổ điển có tầm nhìn một bề mặt kính liên tục tương tự như buồng lái của một kính. Như với đèn pha được di chuyển xa ra bên ngoài và xiên. Trên lĩnh vực ở phía trước của chiếc xe chức năng ánh sáng khác nhau có thể được hiển thị. Chạy âm nhạc trong xe, màn hình hiển thị như một máy phân tích âm thanh hình dung ví dụ như âm thanh. Các cửa sổ phía sau được đóng khung nhẫn với khối LED màu đỏ, mà làm cho độ sâu quang học. Một lần nữa, có thể các lĩnh vực LED để hiển thị các chỉ thị hay các chức năng sử dụng.

Thông số kỹ thuật của phiên bản xe Mercedes Phú Mỹ Hưng mới nhất với 4.803 mét dài, rộng 2,1 m và cao 1,6 mét tương ứng với những người của một chiếc xe cỡ trung. Lên đến năm hành khách đi qua cánh cửa đu lên trên bên trái vào bên trong lý tưởng cho giao thông bên trái trong siêu đô thị của Nhật Bản. Việc sắp xếp chỗ ngồi cổ điển trong hàng là như vậy, hủy bỏ, một mặt trước và sau không còn tồn tại ngồi thay vì trên một chiếc ghế dài hình bầu dục lớn. Trong phòng chờ cảnh quan độc đáo này tất cả các hành khách có thể tận hưởng những lợi ích của việc lái xe Mercedes tự trị mang lại.

kieu dang sang trong cua xe Mercedes a

Xe Mercedes Phú Mỹ Hưng

Ngay cả khi là ở các phiên bản xe Mercedes sau này thường sử dụng phương tiện truyền thông xã hội, họ ưa thích nhất có thể liên hệ cá nhân. Và cho điều này giao tiếp mặt đối mặt, lắp ráp chỗ ngồi đã được tối ưu hóa. Như một sảnh câu lạc bộ hiện đại của tầm nhìn mang con người lại với nhau. Trong chế độ lái tự động của xe Mercedes có thể thư giãn và trò chuyện mà không cần phải lo lắng về các ổ đĩa thông qua giao thông nặng. Quấn xung quanh thiết kế cho hành khách phía sau là màn hình LED lớn trong thiết kế bọc xung quanh. Những chiếc ghế đục là backlit, tạo ra một bầu không khí công nghệ cao, một sự tương phản có chủ ý để các bề mặt mềm mại của da tươi sáng.

Thương hiệu & đối tác

LÁI THỬ XE

090.11111.33

HỖ TRỢ 24/7

Hotline: 090.11111.33

CẬP NHẬT TIN TỨC

Kiểm tra thông tin mới nhất

BẢO HÀNH 4 NĂM

Tùy chọn mua thêm