Trang chủ Ra Mắt Phiên Bản Xe Mercedes Thông Minh

Ra Mắt Phiên Bản Xe Mercedes Thông Minh

Năm tới thế hệ xe Mercedes thông minh mới ra mắt với số lượng tăng lên tổng cộng 500 xe. Đặc điểm nổi bật được trang bị hệ thống thông minh mới được trang bị chìa khóa thông minh với hệ thống định vị phương tiện truyền thông.

Trong đó cho phép trong số xe Mercedes những thứ khác sống dịch vụ giao thông trong các tính toán lộ trình. Những thay đổi nhỏ trong quá trình cho thuê có đang ở vị trí của phím và các chủ thẻ, mà bây giờ được đặt ở bên trái của tay lái. Là một dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc biệt của thương hiệu xe Mercedes mới ra mắt và đã được khá nhiều khách hàng quan tâm http://mercedes-vn.com/ sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ mọi khách hàng khi có yêu cầu.

Xem thêm :

Hỗ Trợ Bán Xe Mercedes Cho Sinh Viên

Mua Xe Ô Tô Cũ Ở Đâu Uy Tín ?

Cách Nhận Biết Các Hãng Xe Ô Tô

xe mercedes thong minh

Xe Mercedes thế hệ thông minh

Đặc điểm thu hút người sử dụng là xe Mercedes cho phép thêm một bộ sạc điện thoại thông minh trong các xe tải các mô hình điện thoại thông minh phổ biến nhất trong khi lái xe. Ở lần thứ 44 để hiển thị Mercedes-Benz và thông minh nổi bật hiện tại của họ trong các đô thị Nhật Bản. Chúng bao gồm các buổi chiếu ra mắt thế giới của các thiết kế hiện chiếc xe Mercedes. Với sự minh họa một khái niệm xu hướng phòng phản ánh sự trẻ hóa của các thương hiệu. Để kỷ niệm sự thể hiện trong mùa xuân của Mercedes-Benz là sự kế thừa những thành công trên toàn cầu bắt đầu trong một thị trường mà ghi vào Mercedes-Benz năm 2015, tiếp tục phát triển năng động.

Trái ngược với xu hướng hiện nay ở Nhật Bản giảm (-7,1%), doanh thu thuần của Mercedes-Benz so với cùng kỳ năm ngoái. Do đó các thương hiệu xe Mercedes Phú Mỹ Hưng đã được thành lập với các ngôi sao như thương hiệu cao cấp chính mạnh nhất trong số các nhà nhập khẩu. Sau sự ra mắt thành công của thế hệ thông minh mới ở châu Âu, Trung Quốc và Mỹ hiện nay ra mắt chiếc xe thành phố hoàn hảo tại Nhật Bản và đã mừng ra mắt thị trường của mình. Sự thành công tiếp theo của Mercedes-Benz tại Nhật Bản chủ yếu là dựa vào hấp dẫn, danh mục sản phẩm đa dạng và đã đánh vào đúng tâm lí của người dùng cần những sản phẩm như thế nào.

xe mercedes thong minh a

Xe Mercedes tại Nhật Bản

Hiện nay chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng khi mua xe Mercedes của chúng tôi 26 mô hình series và 123 biến thể trển nền tảng hoàn hảo cho sự phát triển hơn nữa. Phiên bản xe Mercedes-AMG đã góp phần mạnh mẽ vào sự thành công. Nhật Bản là một trong năm thị trường hàng đầu trên thế giới về các loại xe độc ​​đáo của hiệu suất và xe thể thao thương hiệu của chúng tôi. Với sản phẩm mới Mercedes C300 AMG 2015 tại Nhật Bản nhiều giọng và diễn tại Tokyo Motor Show mới, trong đó tiếp tục cuộc tấn công của sản phẩm trong luôn được đánh giá cao về công nghệ và chất lượng.

xe mercedes thong minh b

Xe Mercedes thông minh phiên bản mới

Mercedes-Benz đã thiết kế lại bán chạy nhất trong phân khúc xe Mercedes Phu My Hung khá kỹ lưỡng. Trong số những điểm nổi bật của việc bổ sung mới cho đáng kể hấp dẫn hơn trước và phần phía sau bao gồm các biện pháp mở rộng để cho phép thiết lập các tiêu chuẩn mới về khí thải và lái xe. Giới thiệu về các phiên bản động cơ được cung cấp, lượng khí thải nhiên liệu tiêu thụ và khí CO2 được giảm so với các dòng trước đó bởi trung bình 17 phần trăm. Vì vậy Mercedes-Benz cung cấp cho lần đầu tiên trong lịch sử của nó với kết hợp hiệu quả năng lượng cao nhất với hiệu suất vượt trội. Các công cụ mới tự thể hiện phạm vi mô hình mở rộng và nhiều quyền lực mạnh hơn và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

 

 

Thương hiệu & đối tác

LÁI THỬ XE

090.11111.33

HỖ TRỢ 24/7

Hotline: 090.11111.33

CẬP NHẬT TIN TỨC

Kiểm tra thông tin mới nhất

BẢO HÀNH 4 NĂM

Tùy chọn mua thêm