Trang chủ Show Triển Lãm Xe Mercedes Tại Nhật Bản

Show Triển Lãm Xe Mercedes Tại Nhật Bản

Trong tuần tới, Mercedes sẽ có triển lãm tại Tokyo Nhật BảnAuto Show năm 2015, tầm nhìn Tokyo Nhật Bản là một tầm nhìn cho thế hệ tương lai. Thêm các hình khác sẽ theo sau trong tuần, tất cả các chi tiết thứ tư tới thế hệ xe Mercedes tiếp theo của dòng C-Class 2015 được không chỉ sửa ra mắt thế giới tại 2016 ở vào tháng Giêng nhưng hiện đang ngày càng được tìm thấy xung quanh nhà máy. Hiện nay có rất nhiều mô hình xe Mercedes Phu My Hung của thế hệ tiếp theo thậm chí tăng cường vào bãi đậu xe tại nơi làm việc. Sau khi tham khảo ý kiến một cán bộ báo chí của chúng tôi đã đảm bảo tuần trước khoảng 1 lần nữa rằng một trong những mô hình sắp tới của C-Class sẽ hiển thị lần đầu tiên.

Xem thêm :

Thương hiệu C – Class của Mercedes

Cung cấp xe Mercedes Benz

Xe Mercedes đã qua sử dụng

trien lam xe Mercedes 2015 b

Xe Mercedes tại Show Nhật Bản

Cho đến nay các nhà sản xuất hệ thống phanh và hệ thống phanh carbon đã cung cấp, ngoài những điều khác cho xe Mercedes AMG và lần thứ 63. Việc xử lý xe kiểm tra trong số những thứ khác, vòm bánh xe rộng hơn nhiều và một môi phía sau. Ngoài ra kể từ khi mui xe được phần nào không đóng cửa hoàn toàn, có vẻ như bị mắc kẹt với bất kỳ động cơ thông thường dưới mui xe. Nhìn vào nướng phía trước của xe Mercedes C300 AMG giá bao nhiêu như thường lệ với quang rơi trên có thể là đã cho một mô hình sau đó cho được sử dụng để thử nghiệm tàu ​​sân bay. Mercedes-Benz tung ra một sáng kiến ​​nhân khẩu học nhiều trang web nhằm thúc đẩy sự hợp tác thành công của nhân viên trẻ tuổi và giàu kinh nghiệm trong việc tổ chức sản xuất.

Chúng tôi cam kết một văn hóa doanh nghiệp mà hiểu được sự thay đổi nhân khẩu học như một cơ hội. Đối với điều này chúng tôi phát minh ra các công việc sản xuất một lần nữa. Đây là một bước quan trọng trong việc tổ chức lại chiến lược của các mạng lưới sản xuất toàn cầu của thương hiệu xe Mercedes. Con người là yếu tố quyết định trong việc tổ chức thành công hiệu suất cao của chúng tôi. Chúng tôi muốn rằng tất cả các nhân viên có thể làm việc lành mạnh cho đến khi nghỉ hưu với chúng ta và nhiều thế hệ của lợi ích từ mỗi khác. Bởi vì nó là rõ ràng: Các biện pháp để cải thiện thái, đến một trình độ mà được dựa trên giai đoạn cuộc sống và nhu cầu cụ thể, và một nguồn nhân lực phát triển và sức khỏe khuyến mãi tương lai này là quan trọng hơn bao giờ hết.

Những người trẻ tuổi được hưởng lợi cũng như các nhân viên có kinh nghiệm trong buổi triển lãm xe Mercedes. Tiêu chuẩn nhân khẩu đồng bộ ở tất cả các khâu sản xuất xe Mercedes khá đa dạng của các thế hệ cũng là một loạt các kinh nghiệm, quan điểm và xung mới. Sáng kiến nhân khẩu học mang kinh nghiệm, thành công và do đó thúc đẩy sự hợp tác của nhân viên trẻ tuổi và giàu kinh nghiệm trong việc tổ chức sản xuất xe của Mercedes-Benz và tạo ra các tiêu chuẩn thống nhất cho tất cả các nhà máy ở Đức. Đối với việc thực hiện của một nhóm dự án sản xuất xe Mercedes có trách nhiệm, hoạt động trên các địa điểm khác nhau. Họ đã thiết kế những ý tưởng mới cho phù hợp với vị trí cơ bản để quản lý thế hệ, mà đã được ký kết cùng nhau vào tháng 9 năm 2015 từ đại hội công trình.

trien lam xe Mercedes 2015 a

Các tín hiệu khởi đầu chính thức cho các sáng kiến ​là khai mạc triển lãm xe Tokyo Nhật Bản vào ngày 22 tháng 10. Việc tổ chức với khách mời từ chính trị, kinh doanh và khoa học hôm qua. Triển lãm công cộng làm cho cơ hội của sự thay đổi về dân số trong những cách sáng tạo để trải nghiệm. Phiên bản xe Mercedes Phú Mỹ Hưng được thiết kế bởi các nhà máy Mercedes-Benz trong hợp tác với các đối tác khoa học và được hỗ trợ. Dựa vào bốn lĩnh vực chủ đề trải nghiệm của du khách, những gì xác định suy nghĩ của chúng ta về già và trẻ, làm thế nào nhiều mặt tuổi tác của mình, trong đó tiềm năng cá nhân nói dối và làm thế nào họ có thể được kết hợp thành các đội với các thế hệ khác nhau.

Muốn biết giá bán xe Mercedes chính hãng bạn có thể tham khảo thêm tại : http://mercedes-vn.com/bang-gia-xe-mercedes-phu-my-hung-2015-tai-viet-nam.html

Thương hiệu & đối tác

LÁI THỬ XE

090.11111.33

HỖ TRỢ 24/7

Hotline: 090.11111.33

CẬP NHẬT TIN TỨC

Kiểm tra thông tin mới nhất

BẢO HÀNH 4 NĂM

Tùy chọn mua thêm