Trang chủ Thương Hiệu C – Class Của Xe Mercedes Phú Mỹ Hưng

Thương Hiệu C – Class Của Xe Mercedes Phú Mỹ Hưng

Phiên bản C-Class thuộc thương hiệu xe Mercedes Phú Mỹ Hưng là trên thị trường châu Âu và Mỹ với khách hàng sử dụng hàng ngày kể từ năm 2010. Tổng số dặm của đội tàu pin nhiên liệu mà bây giờ đã có hơn 300 xe Mercedes cùng với vô số xe nghiên cứu, đã hiện đạt đến mười hai triệu. Các xe hạm đội khoảng rất mạnh ở Mỹ hiện nay có 3,2 triệu km đi là vào khoảng 2.000.000 dặm. Sự phát triển của thế hệ mới của xe Mercedes-Benz với pin nhiên liệu đã có trong đầy đủ. Công ty có kế hoạch giới thiệu các mô hình mới từ năm 2017 trên thị trường.

Xem thêm :

Công Nghệ Mới Của Xe Mercedes

Bán Xe Mercedes Cho Sinh Viên

Nên Mua Xe Cũ Ở Đâu

xe Mercedes C - Class a Thương hiệu xe C – Class của Mercedes Phú Mỹ Hưng

Mercedes C300 AMG tại đại hội cuối cùng ở đây đầu tiên trong dây chuyền sản xuất của xe Mercedes. Tương lai lần đầu tiên lắp ráp cuối cùng với cái gọi là “phiên bản xe cao cấp và hiện đại nhất. Ở đây trong khi sản xuất trong xe và chấp nhận các hoạt động trên không vất vả mà hẹn hò với các nhân viên cũng phải luôn luôn được trong và ngoài. Là một lĩnh vực thử nghiệm phương pháp mới này của đã được sử dụng lần đầu tiên tại nhà máy bên trong thực tế và ở đây đầu tiên đảm nhận lắp ráp của bức tường phía sau và thềm bưu kiện phía sau. Với mỗi xe Mercedes Phú Mỹ Hưng đã được lắp ráp vào khoảng 20 M 5 và M mang 6 ốc vít .

Các robot sẽ được sử dụng trong quá trình tiền sản xuất xe Mercedes trên dây chuyền sản xuất. Với sự hỗ trợ ở đây tại thể chất yêu cầu hoạt động và tăng song song chất lượng và hiệu quả. Mercedes-Benz vẫn có một số thời gian để ra mắt thế giới vào năm 2016 mà chúng tôi mong đợi trong tháng sáu năm 2016. Vấn đề khởi động diễn ra sau đó vào tháng chín năm 2016. Với những mô hình của xe Mercedes C300 AMG 2015 đã được dựa trên cơ sở kỹ thuật tương tự và đã được biết đến khi được đặt trong chiều dài xe nhưng một chút quá. Các thông tin đã cung cấp một khối lượng khởi động 500-1500 lít, sẽ có sẵn với 18 đến 21 inch ở phía trước và cho thấy một mô hình đã được lắp đặt sẵn.

Trong tuần tới xe Mercedes phiên bản mới nhất sẽ được ra mắt trong Show năm 2015. Một tầm nhìn cho thế hệ tương lai nên thêm các hình khác sẽ theo sau trong tuần, tất cả các chi tiết thứ tư tới cũng với chúng tôi. Thế hệ tiếp theo của dòng thương hiệu xe C-Class 2015 của thương hiệu xe Mercedes nổi tiếng này được không chỉ sửa ra mắt thế giới trong năm 2016 vào tháng Giêng nhưng hiện đang ngày càng được tìm thấy ở xung quanh nhà máy. Hiện nay có rất nhiều mô hình xe Mercedes của thế hệ tiếp theo thậm chí tăng cường vào bãi đậu xe tại nơi làm việc.xe Mercedes C - Class

Sau khi tham khảo ý kiến một cán bộ báo chí chúng tôi đã đảm bảo tuần trước khoảng 1 lần nữa, rằng một trong những mô hình sắp tới của xe Mercedes sẽ được ra mắt tại Show vào tháng Giêng năm 2016 lần đầu tiên. Đầu tiên ảnh báo chí chính thức đang được dự kiến vào giữa tháng 12 năm 2015, diễn ra vào tháng Giêng năm 2016 đặt hàng phát hành (ra mắt thị trường vào mùa xuân năm 2016). Ở châu Âu, Trung Quốc và Mỹ, thế hệ xe Mercedes thông minh mới đã thành lập chính nó thành công bây giờ ra ​​mắt chiếc xe thành phố ở Nhật Bản. Tại Tokyo Motor Show cuộn thông minh là thị trường của xe Mercedes là trung tâm đô thị lớn nhất thế giới các kế hoạch chi tiết cho tất cả các thành phố lớn trên toàn cầu.

 

 

Thương hiệu & đối tác

LÁI THỬ XE

090.11111.33

HỖ TRỢ 24/7

Hotline: 090.11111.33

CẬP NHẬT TIN TỨC

Kiểm tra thông tin mới nhất

BẢO HÀNH 4 NĂM

Tùy chọn mua thêm