Trang chủ Tính Năng Đặc Trưng Của Mercedes C300 AMG

Tính Năng Đặc Trưng Của Mercedes C300 AMG

Việc tìm hiểu các tính năng đặc trưng của Mercedes C300 AMG không chỉ giúp bạn có cái nhìn tổng quát về loại xe siêu sang này mà còn giúp bạn cảm nhận được giá trị mà Xe C300 mang lại. Với công nghệ hiện đại hàng đầu, Mercedes C300 AMG với thiết kế trẻ trung, năng động cùng với tính năng an toàn cực kỳ cao cho người lái mang lại cảm giác vô cùng thú vị.

Xem thêm :

Sức mạnh động cơ của Mercedes C300 AMG

Mercedes C300 AMG 2015 đã thay đổi những gì

Thông số của Mercedes C300 AMG

Tìm hiểu Mercedes C300 AMG phiên bản mới 

xe Mercedes C300 AMG 2015 a

Xe Mercedes C300 AMG có nhiều tính đặc trưng

Các thông tin giới thiệu đầu tiên bắt đầu cho xe Mercedes C300 AMG mới cho khách hàng theo thông tin của chúng tôi chỉ là dự kiến từ tháng tư 2016. Thế hệ xe Mercedes C-Class Coupe được thiết kế lấy cảm hứng mạnh mẽ. Trong số những thứ khác với một động thể thao, chắn bùn biệt chênh lệch 66 mm so với chiếc xe tiêu chuẩn và lốp rộng hơn so với trước đây, mà góp phần cải thiện xuyên tăng tốc và sự nhanh nhẹn.

Các tính năng đặc trưng của xe Mercedes C300 AMG 2015 bao gồm 4 lít V8 với 476 và 650 Nm mô-men xoắn, 19 mã lực và mô-men xoắn 50 Nm hơn trước và một động cơ AMG huyền thoại 8 xi-lanh với hệ thống âm thanh AMG ống xả thể thao. Các mô hình xe cung cấp thêm 34 mã lực hơn và 50 Nm mô-men xoắn thêm so với C 63 với 476 mã lực. Sự tăng tốc bên và cầm đang ở mức độ của C300 AMG.

Không ai thích bị vạch trần là một du khách do đó du khách có kinh nghiệm biết tất cả các thủ đoạn của một ngụy trang tốt. Nhưng làm thế nào để bạn thực hiện một chiếc xe Mercedes Phú Mỹ Hưng càng sớm càng tốt. Là một trong những thủ đô nghệ thuật đường phố sống động nhất của thế giới, bạn cho nó là tốt nhất. Do đó Tạp chí thông minh đã ủy nhiệm cho bộ phim hai trong số những nghệ sĩ đường phố nóng nhất của thủ đô Bồ Đào Nha để làm nên phong cách.

Trong phòng thu thêm thắt xưởng chiếc xe Mercedes C300 AMG mà người sau đó gợi lên với bình xịt của họ. Màu sắc chủ đạo được sơn màu xanh kim loại sáng bóng tương phản với màu sắc xỉn và hình dạng hình học, các tế bào xám thiết kế như một vụ nổ đầy màu sắc của màu sắc. Sau đó,bốn chỗ ngồi linh hoạt là một vấn đề khá đúng. Và chuyến đi của ông cuối cùng thông qua các thành phố để áp đảo ngoài bến tàu cũ. Tầm nhìn toàn cảnh của những bức tượng khổng lồ của Đức hùng mạnh đã trở thành một sự điên cuồng của màu sắc.

xe Mercedes C300 AMG 2015 b

Nhiều khả năng màu sắc nhất của xe Mercedes sử dụng phun sơn thông minh. Xe Mercedes C300AMG mô hình cung cấp một mô hình từ các nhà máy ấn tượng 510 mã lực và 700 Nm mô-men xoắn. Đã có trong hàng loạt các xe chạy trong 4,1 giây đến 100 km / h và đạt 12,7 giây ở 200 km / h là 612 hp – 840 Nm mô-men xoắn trong C 63 S. Thực hiện bởi thạc sĩ bán hàng ở đây nhưng một lần nữa tay để chiếc xe Mercedes sau đó chạy đến 100 km / h chỉ trong vòng 3,8 không giây: thậm chí 200 km / h bây giờ đã rơi vào nợ 11,4 giây đây đã chính mình bị đánh đập 911 Turbo với 11,9 giây.

Nhưng các giá trị công suất mới đối với tình trạng hàng loạt với thuyết phục đã có trên giấy tức là chiếc xe Mercedes này phải trải qua một lý do thi lái xe. Cuối cùng lại là một thành công đối với người đã có thể thắng được các nhà vô địch thế giới tự tin sau 72 vòng đấu. Các nền tảng cho chiến thắng đưa đã là một khởi đầu tốt, trong đó ông có thể giữ. Với thời gian ghép nhanh ông có thể được giữ không đổi trong quá trình đua dẫn của mình và giữ lại ngay cả sau khi pit stop một và hai tiếp tục hướng dẫn.

Trong phần ba cuối của cuộc đua, một giai đoạn an toàn xe Mercedes cần được cung cấp lại cho một điện áp ngắn trong cuộc chiến cho chiến thắng giữa. Cuối cùng giữ lại nhưng điều dưới sự kiểm soát và tổ chức như là toàn bộ cuộc đua với đồng đội, ngay cả khi các nhà vô địch thế giới vào cuối của tất cả các cố gắng để tấn công với vòng tốt, luôn luôn ở một khoảng cách đã có chút may mắn vào cuối tuần này.

Bạn có muốn biết giá xe Mercedes không ? Chúng tôi đã tổng hợp toàn bộ giá các loại xe Mercedes nhằm mang lại thông tin bổ ích nhất dành cho quý khách hàng

Thương hiệu & đối tác

LÁI THỬ XE

090.11111.33

HỖ TRỢ 24/7

Hotline: 090.11111.33

CẬP NHẬT TIN TỨC

Kiểm tra thông tin mới nhất

BẢO HÀNH 4 NĂM

Tùy chọn mua thêm